• JBL Hàng Xịn :Made in USA 100%

  • loa JBL Chính Hãng

  • loa JBl Nhập Khẩu

  • loa JBL Chính Hãng

  • Micro uk600

  • Zed

  • Loa Martin

Tìm kiếm sản phẩm
Hiện tại có: 0 sản phẩm, 0 đồng
Ampli nghe nhạc DENON PMA-1500AE
Ampli nghe nhạc DENON PMA-1500AE
Giá: Liên hệ

Qua mấy năm cố gắng, có vẻ như định dạng SACD đa kênh không được nhiều người ủng hộ. Người ta mua đĩa SACD trên thị trường cũng chỉ để nghe 2 kênh. Có lẽ vì không phải ai cũng có một phòng nghe rộng hay có điều kiện sắm đủ các thiết bị cao cấp trong dàn âm thanh đa kênh, vì thế SACD 2 kênh vẫn liên tục phát triển…

ĐẦU ĐỌC DCD-1500AE
DCD-1500AE là một đầu đoc CD/SACD theo chuẩn stereo. So với một đầu đọc CD thông thường thì số nút điều khiển trên mặt máy DCD-1500AE là tối giản. Máy chỉ có thêm nút Super Audio CD Setup để phục vụ đọc đĩa SACD và nút Pure Direct để tắt màn hiển thị khi cần nghe nhạc với độ trong sạch cao nhất. Nhìn vào bên trong đầu đọc DCD-1500AE, bạn sẽ thấy linh kiện phía trên hết sức sơ sài bởi hầu hết các mạch xử lý ín hiệu, mạch điều khiển đã được tích hợp vào các con IC đời mới dán ngầm phía dưới mạch in.

Cũng giống như trong đầu đọc “đỉnh cao” PMA-SA1, đầu đọc DCD-1500AE được lắp bộ xử lý AL24 của chính hãng. Mọi người đều biết, công nghệ âm thanh số đã giải quyết khá triệt để những hạn chế của máy ghi âm analog như tạp âm, méo tiếng do sai tốc độ… Tuy nhiên, âm thanh số cũng mắc phải những vấn đề của nó, đó là do tần số lấy mẫu thấp chỉ có 16bit/ 44kHz nên các sắc thái tinh tế của âm thanh không được tái hiện một cách đầy đủ. Với bộ xử lý AL24, tín hiệu sẽ được xử lý ở tần số lấy mẫu cao hơn, cùng với các thuật toán xử lý trong mạch điện AL24 sẽ làm cho âm thanh tự nhiễu hơn, tinh tế hơn và tái hiện đầy đủ hơn các sắc thái của âm nhạc.

Ngoài ra, DCD-1500AE còn có bộ chuyển đổi D/A vì sai kép 24bit và một bộ lọc FIR analog. Bộ chuyển đổi cũng có thể đóng vai trò như một đồng hồ chủ. Cơ chế vận hành vẫn theo thiết kế riêng của Denon và tương tự như cơ chế của các mẫu thiết kế đắt tiền đó, vận hành rát nahhn và êm.
Mặt sau của DCD-1500AE cũng chỉ có đường ra RCA cho analog và đường digital đồng trục và cáp quang Toslink thông thường. Đầu ra digital sẽ tự động chuyển về chế độ không tải khi thiết bị chơi đĩa SACD.

AMPLI PMA-1500AE
Ampli PMA-1500AE có 3 đường vào ở mức tín hiệu cao (CD, Tuner, Aux) và hai đường vào cho Tape, một đầu vào phono tương thích cả MM/ MC (chuyển đổi nhờ một nút nhấn). Máy cũng có lối ra pre-out và lối vào cho phần ampli công suất. Với một nút nhấn nhỏ phía trước, bạn có thể sử dụng PMA-1500AE như pre hoặc power rời kết hợp được cùng các thiết bị bên ngoài.

Máy có hai đường đấu loa để bạn có thể dùng chế độ đấu bi-wire, hai đường này thực chất được đấu song song với nhau ở bên trong máy, không có công tắc chuyển cầu loa A/B để chạy tốc độc lập cho mỗi đường. Trong sản phẩm PMA-1500AE, một số linh kiện thế hệ mới được sử dụng giống như trong ampli “đàn anh” PMA-2000AE: máy chỉ sử dụng 4 con sò Mofet loại chịu dòng lớn, còn được gọi là UHC-MOS lắp song song đẩy kéo cho mỗi bên. Sò UHC-MOS có khả năng chịu dòng và độ lợi cao hơn hẳn so với sò Mosfet và sò lưỡng cực BJT thông thường. Vì thế, tầng công suất sử dụng UHC-MOS để đạt được hệ thống  khuếch đại cao và công suất lớn hon so với các tầng cu2g bán dẫn truyền thống. Phần nguồn của máy được cấp điện từ hai biến thế độc lập và loc diện từ hai biến thế độc lập va lọc điện bằng 2 tự Alna for Audio.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH
Bộ đôi đầu đọc và ampli series 1500 này của Denon có khả năng xử lý âm thanh rất khéo léo, thể hiện rõ trong các thể loại nhạc khác nhau, từ nhạc của Das Lied cho đến nhạc trong album của Madeline Peyriux, khi thưởng thức các sản phẩm của Bach được tái hiện qua đĩa SACD, chúng tôi cảm nhận được ngay sự trong vắt của không gian và với độ mở của âm hưởng mênh mông. Nhìn chung, thiết bị tái hiện âm SACD hay hơn âm CD với màn hình sáng rõ và âm sắc dịu dàng cho dù chỉ với một hệ thống hai kênh.

Với trở kháng ra có thể cuống tới 4 ohm, ampli PMA-1500AE có thể kết hợp với khá nhiều loại loa khác nhau không mấy khó khăn và khá phù hợp với các mẫu loa khó tính. Ví dụ như loa JM-Lab Profile 918 là một mẫu loa phối hợp ghép ăn ý với thiết bị. Kết nối với loa B&W 602S3, hệ thống cũng cho một màn trình diễn khá ấn tượng. Tuy công suất chỉ có 70W một kênh nhưng nhờ công nghệ UHC-MOS, ampli PMA-1500AE vẫn có thể kết hợp với những mẫu loa cây có độ nhạy thấp.
Có thể nói về cả hình thức và chất âm, với tầm giá 750USD, đầu đọc DCD-1500AE tích hợp CD/ SACD có rất ít đối thủ. Còn ampli DCD-1500AE lại là mẫu thiết kế cho âm thanh trong trẻo và ngọt ngào hơn hầu hết các sản phẩm cùng tầm giá.

Với DCD-1500AE và PMA-1500AE, bạn có thể kết hợp dễ dàng với các ampli và đầu đọc khác, tuy nhiên sự phối hợp giữa hai sản phẩm này không chỉ đẹp về hình thức, kiểu dáng mà còn cho một sự nhất quán trong âm chất mang đặc trưng rất Denon. Không có lối trình diễn trang trọng và ung dung như hai sản phẩm PMA-SA1 và DCD-SA, nhưng bộ đôi sản phẩm này lại có khả năng xử lý cho âm thanh đầu ra rất tinh tế, trong sáng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
PMA-1500AE
Công suất ra:                       70W(8 Ohm), 140W(4 Ohm)
Dải tần                                5-100.000 Hz (-3 dB)
Tỷ số S/N                           108 dB
Kích thước                          434x134x410 mm
Trọng lượng                        14,6 kg

DCD-1500AE
Dải tần CD                           2 - 20.000 Hz
Dải tần SACD                       2 – 50.000 Hz
Kích thước                          434x135x331 mm
Trọng lượng                        7,6 kg

Tags:
Sản phẩm cùng loại

Amply sansui 907 KX
Amply Sansui AU 907 KX - Amply nghe nhạc hàng bãi tốt nhất - địa chỉ bán amply Sansui 907 KX uy tín nhất...
Liên hệ
Amply Denon 890 D
Amply Denon 890D - Amply nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc Nhật bản tốt nhất...
Liên hệ
Amply Denon 2000 II

Hát karaoke đã trở thành hình thức giải trí phổ biến nhất hiện nay. Để bạn có thể hát hay thì phòng hát phải có một dàn karaoke tốt, có chất lượng. Và amply nghe nhạc Denon 2000 II là một thiết bị không thể thiếu trong dàn karaoke ấy.

...
Liên hệ
Amply Denon 2000 III
Amply Denon PMA 2000 III - amply cao cấp của Nhật Bản, được thiết kế dựa trên công nghệ Amplifier cho âm thanh trong sạch tới không ngờ....
Liên hệ
Amply Sansui 9090 DB

Amply Sansui 9090  – amply nghe nhạc cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo, đưa bạn vào không gian của những người sành chơi âm thanh.


...
Liên hệ
amply Nghe Nhạc V367 Titan
Amly nghe nhạc RX V367 - Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng với công nghệ SCENE tiên tiến và CINEMA DSP đỉnh cao mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Amly RX V367 - Đỉnh cao của chất lượng...
Liên hệ